Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - Thứ 7
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
image

(Chi tiết) Các phần mềm định vị xe ô tô trên điện thoại tốt nhất

Trang chủ / (Chi tiết) Các phần mềm định vị xe ô tô trên điện thoại tốt nhất
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 27/11/2022

(Chi tiết) Các phần mềm định vị xe ô tô trên điện thoại tốt nhất

Song song với thiết bị GPS được gắn trên xe hơi là phần mềm định vị xe ô tô hỗ trợ quá trình quản lý và giám sát phương tiện hiệu quả. Nhưng giữa rất nhiều App hiện có, đâu mới là phần mềm định vị xe ô tô trên điện thoại thông minh, tiện lợi, sử dụng tốt nhất hiện nay? Gara Ô Tô Mỹ Đình THC sẽ giới thiệu đến bạn những “ứng cử viên sáng giá” đang được hàng ngàn người dùng lựa chọn và sử dụng hiện nay!

Các phần mềm định vị xe ô tô trên điện thoại phổ biến nhất

Cac-phan-mem-dinh-vi-xe-o-to-tren-dien-thoai-pho-bien-nhat

Các phần mềm định vị xe ô tô trên điện thoại phổ biến nhất

Có nhiều phần mềm định vị xe ô tô được sử dụng hiện nay

Phần mềm định vị xe ô tô trên điện thoại là các ứng dụng hỗ trợ định vị vị trí xe, hành trình xe, tốc độ xe di chuyển và các thông tin khác có liên quan đến phương tiện di chuyển. App định vị có thể dễ dàng được cài đặt trên Smartphone trong vòng vài giây để bạn sử dụng ngay khi cần.

Hiện tại bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều phần mềm định vị khác nhau trên CH Play và App Store tuỳ theo bộ GPS được gắn trên xe hơi của mình bạn tải những app khác nhau. Các app phần mềm định vị xe ô tô trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất là:

 • App GPSITRACK: Phần mềm GPSITRACK được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ dùng và sử dụng hoàn toàn ngôn ngữ tiếng Việt. Sản phẩm hỗ trợ người dùng theo dõi xe ô tô nhanh chóng, chuẩn xác và đưa ra các phản hồi gần như lập tức nên rất được ưa chuộng.
 • App PROTRACK: Đây là một trong các APP định vị nổi tiếng trong giới người dùng nhờ dược ứng dụng công nghệ cao giúp định vị vị trí xe chuẩn xác gần như 100%. Ứng dụng thông minh được tích hợp chế độ tắt máy từ xa và khả năng chống trộm cực kỳ ưu việt cho người sử dụng.
 • Phần mềm VITRIPGPS: Ứng dụng thông minh này có cơ chế hoạt động nhanh nhạy, chính xác và giao diện dễ sử dụng nên được hàng ngàn người dùng lựa chọn cho mình.

Một số câu hỏi thường gặp về app định vị xe ô tô và thiết bị GPS

Trong quá trình hướng dẫn khách hàng cài đặt và sử dụng phần mềm định vị xe ô tô, Gara Ô Tô Mỹ Đình THC đã nhận được rất nhiều các câu hỏi sau đây:

Cách cài phần mềm định vị ô tô trên điện thoại ra sau?

Bạn có thể tải phần mềm định vị ô tô theo 3 bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store để cài ứng dụng vào máy.
 • Bước 2: Mở App lên và nhập User, Password được cấp kèm với thiết bị GPS gắn trên xe.
 • Bước 3: Tra cứu thông tin xe ô tô theo các Tab sẵn có trên ứng dụng và quản lý phương tiện nhanh chóng.

Cách phát hiện xe ô tô bị gắn định vị như thế nào?

Cách tìm định vị trên xe ô tô chuẩn xác nhất chính là bạn dùng thiết bị dò GPS hoặc đưa xe ra Gara cho các kỹ thuật viên kiểm tra.

Nơi nào bán định vị xe ô tô giá rẻ nhất?

Gara Ô Tô Mỹ Đình THC bán bộ định vị chính hãng và hỗ trợ tải App chuyên nghiệp

Noi-nao-ban-dinh-vi-xe-o-to-gia-re-nhat

Trong hàng trăm nơi bán định vị xe ô tô giá rẻ hiện nay, Gara Ô Tô Mỹ Đình THC nổi danh như là địa chỉ phân phối thiết bị giá ưu đãi, uy tín nhất. Chúng tôi hiện có bán đầy đủ các loại định vị Vietmap, Viettel và nhiều bộ GPS chính hãng khác nhau.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn lắp đặt GPS tận tình với mức giá dao động chỉ từ 1.500.000đ/bộ trở lên. Gara Ô Tô Mỹ Đình THC cam kết hướng dẫn khách hàng cài đặt và sử dụng phần mềm định vị chi tiết từ A đến Z.

Nói tóm lại, có rất nhiều phần mềm định vị xe ô tô trên điện thoại được sử dụng hiện nay, nhưng phổ biến nhất là GPSITRACK, PROTRACK và VITRIPGPS. Bạn hãy nhanh tay liên hệ với Gara Ô Tô Mỹ Đình THC để được hướng dẫn cài đặt bộ định vị và phần mềm đi kèm để sử dụng ngay khi cần.


Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường