Logo
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ÔTÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
THC GARAGE
image

Trung tâm bảo dưỡng ô tô uy tín ở Hà Nội

Trang chủ / Trung tâm bảo dưỡng ô tô uy tín ở Hà Nội
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 17/03/2023

Trung tâm bảo dưỡng ô tô uy tín ở Hà Nội

Giới thiệu về Trung tâm bảo dưỡng ô tô

Xe ô tô của bạn đến kỳ bảo dưỡng, thay dầu tuy nhiên việc bảo dưỡng xe ô tô tại đại lý các hãng xe lại khá xa so với chỗ bạn ở, ngoài ra chi phí bảo dưỡng xe ô tô lại khá cao so với bên ngoài. Bạn rất muốn tìm 1 gara ô tô gần nhà mà bảo dưỡng xe ô tô uy tín chất lượng giá cả phải chăng nhưng tuy nhiên bạn lại chưa biết trung tâm bảo dưỡng xe ô tô uy tín.

Ngày hôm nay chúng tôi giới thiệu 1 Trung tâm chuyên bảo dưỡng xe ô tô đó chính là Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC, đây là nơi bạn có thể tham khảo để bảo dưỡng thay dầu cho xe ô tô của bạn. Với những lý do sau đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ bảo dưỡng ô tô tại đây.

THC là Trung tâm bảo dưỡng xe ô tô uy tín ở Hà Nội

Việc bảo dưỡng xe ô tô là công việc hết sức đơn giản tuy nhiên điều quan trọng của công việc bảo dưỡng xe ô tô đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ ngoài ra phụ tùng và vật tư bảo dưỡng đòi hỏi phải chất lượng tốt. 1 Gara ô tô đảm bảo những điều đó thể hiện là 1 gara bảo dưỡng xe uy tín. Ở THC chúng tôi việc bảo dưỡng xe ô tô luôn yêu cầu khắt khe đối với kỹ thuật viên ngoài ra là đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng ô tô nên chi phí để bảo dưỡng cho dòng xe ô tô của bạn luôn là tốt nhất.

Tại THC thời gian bảo dưỡng nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Khi bạn bảo dưỡng xe ô tô tại xưởng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ giảm thời gian chờ đợi sửa chữa xe ô tô khác, giảm thời gian chết của thợ kỹ thuật, cố vấn dịch vụ, kế toán. Với mô hình sửa chữa chuyên nghiệp từ dịch vụ sửa chữa đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Khi xe ô tô của bạn đến thời điểm bảo dưỡng định kì bạn chỉ cần gọi đến số hotline của chúng tôi: 09.62.68.87.68 hoặc 03.48.68.87.68 chúng tôi sẽ sắp xếp khoảng thời gian cho bạn hợp lí để khi xe bạn đến không phải chờ đợi lâu.

Hơn thế nữa tại Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC chúng tôi luôn luôn cải tiến và chuẩn hoá các công việc thành quy trình làm việc để hiệu quả công việc đáp ứng được cao nhất và chính xác nhất. Một trong những quy trình đó là quy trình dịch vụ 7 bước của THC được đúc kết từ thực tế và cải tiến để quy trình dịch vụ luôn được đơn giản hoá với khách hàng và chuẩn hoá với nhân viên THC. Thời gian bảo dưỡng nhanh cho xe ô tô của bạn chỉ khoảng 1 tiếng

Dụng cụ, thiết bị chuyên dùng bảo dưỡng xe ô tô tại THC

Để cho việc bảo dưỡng xe ô tô nhanh chóng, chính xác cần những dụng cụ thiết bị chuyên nghiệp. Như máy chuẩn đoán, máy reset cài đặt bảo dưỡng, máy hút dầu, nạp dầu hộp số tự động, các thiết bị bảo dưỡng hệ thống điều hòa, thiết bị vệ sinh, xúc rửa buồng đốt …

Hệ thống máy chuẩn đoán, đọc lỗi xe ô tô phục vụ cho công việc bảo dưỡng ô tô

May-chuan-doan-reset-bao-duong

Máy chuẩn đoán reset bảo dưỡng
Máy đọc lỗi, chuẩn đoán
Máy đọc lỗi, chuẩn đoán
May-cai-cac-loai-hop-den-tren-xe-o-to
Máy cài các loại hộp đen trên xe ô tô
May-kiem-tra-binh-ac-quy
Máy kiểm tra bình ắc quy
May-hut-nap-dau-dong-co-dau-cau-tu-dong
Máy hút nạp dầu hộp số tự động và máy vệ sinh buồng đốt động cơ
May-hut-nap-dau-hop-so-tu-dong-va-may-ve-sinh-buong-dot
Máy kiểm tra kín, hút nạp và thu hồi ga điều hòa ô tô
May-hut-nap-thu-hoi-gas-dieu-hoa-tu-dong

Máy láng đĩa phanh

May-lang-dia-phanh

Dụng cụ chuyên dùng

Dung-cu-chuyen-dung

Máy đo áp suất buồng đốt động cơ

May-do-ap-suat-buong-dot-dong-co

Thiết bị văn phòng

Thiet-bi-van-phong

Bàn tư vấn dịch vụ

ban-tu-van-dich-vu

 Bằng khen và 1 số giải thưởng của hội thi tay nghề kỹ thuật sửa chữa ô tô của THC
Trên đây là 1 số hình ảnh về trang thiết bị của Xưởng dịch vụ của chúng tôi để quý khách hàng tham khảo.
Bang-khen-va-1-so-giai-thuong-cua-hoi-thi-tay-nghe-ky-thuat-sua-chua-o-to
Ngoài ra các thiết bị chuyên bảo dưỡng thay dầu khác như: Máy nội soi buồng đốt động cơ, Máy nội soi vệ sinh hệ thống điều hòa, Máy phát hiện rò gas điều hòa, Máy xúc rửa vệ sinh kim phun, Bộ thiết bị sửa chữa điều hòa, Bộ thiết bị sửa chữa động cơ, Bộ thiết bị sửa chữa điện động cơ, Bộ thiết bị sửa chữa điện ô tô, Bộ thiết bị. dụng cụ sửa chữa hộp số tự động, Bộ thiết bị đo mức tiêu hao điện áp bình ắc quy, Bộ thiết bị căn chỉnh tháo lắp lốp

Phụ tùng bảo dưỡng xe ô tô tại THC luôn có sẵn

Vấn đề phụ tùng, vật tư để bảo dưỡng cho xe ô tô là vô cùng quan trọng. Tất cả những phụ tùng vật tư bảo dưỡng cho các dòng xe phải có sẵn trong kho để phục vụ việc bảo dưỡng cho xe ô tô 1 cách nhanh nhất. Tại Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC thì ngoài dịch vụ sửa chữa ô tô, Chúng tôi còn là nhà cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng cho các xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô tại thị trường Việt Nam qua website thương mại điện tử: shopoto.com.vncủa chúng tôi. Chính vì vậy phụ tùng bảo dưỡng luôn sẵn sàng để phục vụ bảo dưỡng nhanh nhất cho xe ô tô của bạn. Hơn thế nữa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phụ tùng luôn chính hãng và được đảm bảo về chất lượng bằng chính sách bảo hành phụ tùng.

Đội ngũ nhân sự của THC chuyên nghiệp, tay nghề cao

Nhân sự luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, đội ngũ nhân sự từ kỹ thuật viên, tổ trưởng máy gầm, tổ trưởng sơn gò, tổ trưởng điện – điều hòa, cố vấn dịch vụ, tư vấn kỹ thuật, quản đốc, trưởng phòng dịch vụ, giám đốc dịch vụ, nhân viên phụ tùng – phụ kiện, trưởng phòng phụ tùng, giám đốc phụ tùng,… Tất cả nhân viên của chúng tôi luôn luôn được đào tạo thường xuyên để nâng cao kiến thức, kỹ năng cho từng công việc của mình đồng thời tiếp cận những công nghệ mới kỹ thuật mới về ô tô. Vì vậy chúng tôi luôn luôn có đội ngũ nhân viên chất lượng cao đồng thời nền tảng đội ngũ nhân viên kế cận để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất.

Quy trình bảo dưỡng xe ô tô tại Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC

quy-trinh-bao-duong-xe-o-to-tai-Gara-o-to-My-Dinh-THC

Quy trình bảo dưỡng xe ô tô tại Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC

Quy trình bảo dưỡng xe ô tô của chúng tôi gồm 7 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận xe ô tô vào bảo dưỡng theo yêu cầu của khách hàng hoặc đã đặt lịch bảo dưỡng từ trước

Bước 2: Kiểm tra tình trạng của xe và lên báo giá bảo dưỡng xe ô tô gửi cho khách hàng.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với báo giá, bắt đầu tiếp nhận sửa chữa giao cho các tổ

Bước 4: Tiến hành bảo dưỡng xe ô tô

Bước 5: Kiểm tra lần cuối tổng thể xe ô tô sau khi bảo dưỡng

Bước 6: Khách hành thanh toán tiền và bàn giao xe ô tô cho khách hàng

Bước 7: Chăm sóc khách hàng sau bảo dưỡng: Sau 3 ngày hỏi thăm khách hàng về tình trạng xe sau khi bảo dưỡng

Lợi ích khi bảo dưỡng xe ô tô tại Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC

Bảo dưỡng nhanh chi phí rẻ

Nếu bạn muốn chọn một địa điểm uy tín để bảo dưỡng chiếc xe của mình nhưng bạn lại cảm thấy mệt mỏi vì phải chờ đợi suốt nhiều giờ đồng hồ để bảo dưỡng trong hãng với chi phí cao thì Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC là địa điểm giải quyết những vấn đề đó cho bạn.

Chúng tôi có rất nhiều các gói bảo dưỡng các cấp cho các dòng xe ô tô, thời gian thực hiện các hạng mục bảo dưỡng nhanh gọn với chi phí rẻ hơn so với các xưởng dịch vụ của các hãng xe, lại được chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Về giá cả dịch vụ tại Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC là rất hợp lý, tùy vào dòng xe bạn sở hữu mà giá thành của 1 lần bảo dưỡng dao động từ vài trăm nghìn (các dòng xe thông thường) đến vài triệu đồng (các dòng xe sang).

Chất lượng bảo dưỡng tốt nhất

Chúng tôi tự tin vào chất lượng dịch vụ của mình, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, tất cả các kỹ thuật viên, thợ sửa chữa được đào tạo bài bản, nhiều người có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các hãng ô tô lớn như Toyota, Nissan, Mazda, Mitsubishi, Hyundai, Kia, BMW, Mercedes …

Hơn thế nữa với trang thiết bị hiện đại cùng với vật tư, phụ tùng, phụ kiện chất lượng chính hãng để đảm bảo chúng tôi luôn bảo dưỡng cho xe ô tô của bạn tốt nhất.

Chính sách bảo hành sửa chữa bảo dưỡng

Chính sách bảo hành rõ ràng đối với tất cả các xe ô tô sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC

Lý do bạn nên bảo dưỡng xe ô tô tại Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC

Trang thiết bị và cơ sở vật chất

Với trang thiết bị đầy đủ và hiện đạị việc sửa chữa bảo dưỡng ô tô chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Các thiêt bị như máy chuẩn đoán, máy hút nạp gas điều hòa tự động, máy nội soi điều hòa, máy nội soi buồng đốt, máy xúc rửa kiểm phun, máy vệ sinh buồng đôt, máy hút dầu tự động, máy cân bằng động, máy ra vào lốp.

Với trang thiết bị hiện đại bậc nhất Trung tâm kỹ thuật Ô Tô Mỹ Đình THC đã sửa chữa cho các saloon ô tô xe sang lớn tại Hà Nội, đồng thời là điểm đến của các khách hàng xe sang như Ranga Rover, Porcher, Cadilac, Roll Royce, Benley, BMW, Audi, Lexus, Mercedes …

Tiểu chuẩn dịch vụ 4s về sửa chữa ô tô của chúng tôi

Chất lượng sửa chữa bảo dưỡng

Phụ tùng, phụ kiện chính hãng

Bảo hành sửa chữa và phụ tùng

Chăm sóc khách hàng.

Chí phí bảo dưỡng sửa chữa cạnh tranh

Các chi phí quản lý, chi phí marketing, chi phí thuê mặt bằng rất thấp nên giá thành dịch vụ THC hoàn toàn cạnh tranh

Các dịch vụ tại Trung tâm bảo dưỡng ô tô Mỹ Đình THC

Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC là địa điểm bạn hoàn toàn tin tưởng mang xe đến với chúng tôi. Công việc bảo dưỡng định kỳ tuy đơn giản nhưng hết sức cần thiết và đòi hỏi tỉ mỉ. Tại THC chúng tôi với quy trình dịch vụ và quản lí chất lượng nghiêm ngặt. Luôn đảm bảo khi giao xe cho khách hàng ” Hơn cả sự mong đợi…”

Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường